Trang chủ >> NEEI Award

Tờ rơi giới thiệu Giải thưởng quốc gia về Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2017

Cập nhật lúc : 13:49 | 23/11/2017

 
Giải thưởng quốc gia về Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2017 là cuộc thi về tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) thực hiện. 
Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam là đơn vị chủ trì. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên năm 2017. Dự kiến, trong thời gian tới, cuộc thi sẽ được triển khai thường niên trên phạm vị toàn quốc.
Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc đối với hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiêm và hiệu quả; thúc đẩy, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp thực hiện các giải pháp  sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, thân thiện với môi trường; quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tham gia cuộc thi, nhờ đó doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước; tuyên truyền, phổ biến các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả thành công trên cả nước.
Chi tiết tờ rơi vui lòng xem file đính kèm bên dưới.


Ý kiến phản hồi
Gửi bình luận
Bình luận