Trang chủ >> Tin tức - Sự kiện

Trao đổi cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới sáng tạo giữa EVN và các doanh nghiệp New Zealand

Cập nhật lúc : 20:05 | 14/11/2022

Mới đây, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – ông Dương Quang Thành đã có buổi làm việc và trao đổi với đoàn công tác các doanh nghiệp New Zealand về công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Tham dự buổi làm việc có bà Catherine Jones - Giám đốc điều hành công ty Creative HQ, ông Allan Sampson – Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty Gentrack; ông Jourdan Templeton - Giám đốc công nghệ công ty Aware Group; ông Lê Duy Đức – Trưởng phòng Phát triển Thương mại, Lãnh sự quán New Zealand.
Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành tiếp đoàn công tác các doanh nghiệp New Zealand. (Ảnh: EVN)
Chia sẻ tại buổi làm việc, đoàn công tác New Zealand bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ hợp tác giữa EVN và các doanh nghiệp New Zealand về lĩnh vực công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đồng thời khẳng định, các doanh nghiệp New Zealand đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong lĩnh vực năng lượng trên thế giới.
Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp New Zealand đã quan tâm đến lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam, đặc biệt là quá trình chuyển đổi số của EVN. Lãnh đạo EVN cũng cho biết, EVN đã và đang đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số; đồng thời không ngừng học hỏi kinh nghiệm, tiếp nhận công nghệ từ các quốc gia và doanh nghiệp lớn trên thế giới.
Trong thời gian tới, EVN sẽ tiếp tục nghiên cứu hợp tác, trao đổi với các đối tác quốc tế về lĩnh vực năng lượng, công nghệ, chuyển đổi số và đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực với quy mô lớn. 
Minh Khuê

Ý kiến phản hồi
Gửi bình luận
Bình luận